Triển khai tham gia gian hàng trung bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ Ocop Quảng Ninh hè 2021

Thứ tư - 07/04/2021 22:32 84 0
            Ngày 08/04/2021 Chi cục PTNT Nghệ An nhận được Công văn số 638/SCT-QLTM về việc mời các chủ thể, doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ Ocop Quảng Ninh hè 2021. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh giữa các tỉnh tăng cường hoạt động liên kết giữa các vùng miền, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Chi cục PTNT xin thông báo để các đơn vị được biết và đăng ký tham gia chương trình. Xin cảm ơn!
            Mọi thông tin xin liên hệ: Đ/c Đặng Công Hòa, Chuyên viên Phòng PTNT-CĐ-BTDC, SĐT: 0973056065