Thông báo về việc hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Kon Tum, tỉnh Bình Định và tỉnh Quảng Trị.

Thứ tư - 07/04/2021 23:04 71 0
              Ngày 07/04/2021 Chi cục Phát triển nông thôn Nghệ An nhận được Công văn số 640/SCT-QLTM của Sở Công Thương Nghệ An về việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Kon Tum, tỉnh Bình Định và tỉnh Quảng Trị. Vì vậy Chi cục Phát triển nông thôn Nghệ An xin thông báo đến các chủ thể tham gia OCOP, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An được biết để tìm hiểu thông tin và ký kết hợp tác tiêu thụ các sản phẩm OCOP trên địa bàn 03 tỉnh nói trên. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tăng cường hoạt động liên kết giữa các vùng, miền, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và phân phối sản phẩm tại tỉnh Kon Tum, tỉnh Bình Định, Tỉnh Quảng Trị với tỉnh Nghệ An và ngược lại. Hy vọng qua đây sẽ góp phần thúc đẩy việc hợp tác đầu tư, tiêu thụ sản phẩm đến với doanh nghiệp giữa các tỉnh, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
             Mọi thông tin xin liên hệ:
             - Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại tỉnh Kon Tum. Liên hệ: Bà Phạm Thị Minh Hương - Chuyên viên XTTM, SĐT: 0985.713.568; Đại diện đơn vị vận hành điểm giới thiệu và bán sản phẩm Ocop tại thành phố Kon Tum: Công ty TNHH Yến Sào Kon Tum, SĐT: 0962.888.679.
.           - Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương tỉnh Bình Định. Liên hệ: Ông Lê Hồng Tây - Trưởng phòng QLTM, di động: 0903.395.337 email: lehongtay2018@gmail.com; Bà Tạ Thị Huỳnh Giao - Chuyên viên phòng QLTM, di động: 0985.007.763 email: huynhgiao822003@gmail.com.
            - Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị. Liên hệ: Bà Lê Thị Huyền, di động: 0914.548.555 email: lethihuyen@quangtri.gov.vn.